Close

Điểm báo

Tin vịt, tin giựt gân, tin shock, tin chém gió của WVFers. Tất cả đều có ở đây.

vBulletin Message

_ Gửi toàn thể member của WVF - những người bạn, những người anh em đã gắn bó với forum trong suốt hơn 5 năm qua,

Khi mình nói đến đây có lẽ các bạn đã biết mình sắp nói đến điều gì, có lẽ "hơi dài và ngại đọc" nhưng đây là tất cả những gì mình muốn nói với các bạn. Như thường lệ đến 30/4 hàng năm thì ngày hosting của forum hết hạn lại trùng với ngày này (trùng hợp vãi). Mình không có kế hoạch cho forum tiếp tục hoạt động nữa, sau ngày hôm nay hoặc sau ngày 30/4 forum sẽ chính thức đóng cửa. Lời tạm biệt đôi khi thật khó để nói ra nhưng mình nghĩ cũng đã đến lúc, trong thời điểm này là hợp lí nhất. Cũng rất lâu rồi mình mới có dịp viết vài dòng tâm sự cùng với anh em WVF.


• Nói về tương lai của WVF: Như mình đã nói hôm trước, forum tuy đóng cửa những WVF vẫn tiếp tục hoạt động. WVF sẽ chuyển mọi hoạt động sang group và page, tất nhiên sẽ có sự phân chia rõ ràng: nếu như page là nơi truyền tải thông tin wrestling đến với mọi người, mang tính "đại chúng" thì group sẽ là nơi để tất cả member có thể thoải mái trò chuyện, bàn luận những vấn đề liên quan đến wresting. Group và page sẽ hỗ trợ qua lại với nhau, mình cũng xin nhắc lại đây là link group và page của WVF với tên chung là "Hội những người yêu thích Wrestling tại Việt Nam".

Group: https://www.facebook.com/groups/vnwrestling/ Page: https://www.facebook.com/vnwrestling?ref=bookmarks


• Nói về thành viên của WVF: Xuyên suốt thời gian forum hoạt động, đây là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất: "Forum đã hoạt động bao nhiêu năm rồi?". Đây là câu trả lời của mình: Thật sự là rất lâu rồi, nhưng không có nhiều thành viên biết về điều đó, khoảng hơn 5 năm. WVF luôn là kỉ niệm đẹp trong mỗi chúng ta, nhất là những thành viên gắn bó lâu năm với forum. Nói về kỉ niệm về WVF đối với mình thì nhiều lắm, đếm không hết, mỗi lần nhớ lại thấy buồn vui lẫn lộn không biết diễn tả thế nào. Nhưng dù thế nào đi nữa, mình vẫn luôn yêu quý tất cả các bạn, đó là những người bạn, những người em thân thiết với mình cho đến bây giờ, mình không nêu tên ra và cũng không tiện tag vào vì sợ phiền đến các bạn, nhưng đa số đều có mặt trong FB friend list của mình, điều mình muốn nói là cảm ơn WVF đã cho mình một gia đình với những người anh em tốt. WVF là cầu nối để mọi người quen biết, thân thiết với nhau từ lúc đầu cho đến bây giờ, có những người em ngày xưa vẫn còn là cậu học sinh - sinh viên cắp xách đến trường giờ đã ra trường có việc làm, ngay cả bản thân mình cũng vậy, mình cảm thấy rất vui về điều đó. Cũng có lúc chúng ta giận hờn, chửi bới nhau loạn xạ nhưng rồi thời gian qua đi, tình cảm vẫn gắn kết. Thay vì cứ thù ghét nhau, sao chúng ta không thể sống "dễ chịu" với nhau một chút, để tâm hồn thoải mái hơn. Mình nói ví dụ thôi, trong forum có nhiều người đã từng không thích mình nhưng sau đó trở thành bạn của mình, nhưng có những người đã từng là bạn nhưng... Quan trọng là cách sống trong mỗi con người. Hãy suy nghĩ về tuổi mới lớn chúng ta nói chuyện với nhau theo phong cách trẻ trâu, thì khi trưởng thành chúng ta hãy nói chuyện với tư cách hai người đàn ông, như vậy sẽ tốt hơn.

Thời gian thấm thoát trôi qua nhanh, có khi nhìn lại chúng ta cũng không thể ngờ được. Điều mình hi vọng và mong mỏi nhất là các bạn hãy luôn ủng hộ WVF, như các bạn đã từng yêu mến và ủng hộ forum vậy. Một lần nữa mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều về những gì các bạn đã, đang và sẽ làm cho WVF ! ‪- ‎Lela‬ -